Tiếng anh giao tiếp

Tự Tin Giao Tiếp Tiếng Anh Nhờ Trải Nghiệm Thật

Thiếu Trải Nghiệm Thực Tế là một thiệt thòi của thế hệ trẻ Việt. Chính vì vậy, đa số người Việt không thể nói tiếng Anh dù ngữ pháp rất giỏi.
IRIS thấu hiểu điều đó và xây dựng chương trình học Tiếng Anh Giao Tiếp giàu tính trải nghiệm, giúp học viên tự tin giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài, làm hành trang vững chắc cho công dân thế kỷ XXI.

 

Phương Pháp Giảng Dạy Thực Tế

Phương pháp giảng dạy Tiếng Anh tại IRIS được thiết kế dựa trên Phương Pháp Power English
Với phương pháp này, học viên được học trong môi trường nói Tiếng Anh năng lượng nhất. Đồng thời kết hợp với các hoạt động trải nghiệm chiếm 20% tổng thời gian học mang lại hiệu quả tối đa.

Theo phương pháp Power English thì việc thành thạo khả năng giao tiếp tiếng Anh chỉ khi bạn sẵn sàng với nó. Và phương pháp Power English sẽ cùng bạn vượt qua 3 chặng đường phá tan nỗi sợ, chinh phục tiếng Anh.

Chặng 1: Nạp Nhiên Liệu - Thêm Xúc Tác

Trong chặng đầu tiên này, bạn phải làm quen lại vi tiếng Anh như một đứa trẻ học nói, nếu có thể hãy quên đi những gì bạn từng viết về tiếng Anh đi, việc này giúp bạn tiếp thu tiếng Anh nhanh chóng hơn rất nhiều.

Bạn phải NÓI TO, NÓI NHIỀU, MẠNH DẠN để biết mình đang nói đung hay sai và kích thích khả năng nghe, ghi nhớ vốn từ cơ bản, đồng thời tăng tự tin bản thân.

 

Chặng 2: Khơi Cảm Hứng - Bùng Nổ Năng Lượng

Ở chặng 2, bạn được rèn luyện khả năng Nói to, Nhanh, Rõ trong một hơi thở.
Bạn nghĩ đó là điều không thể? Anh ngữ IRIS sẽ giúp bạn biến điều không thể thành có thể. Đầy là CÚ HÍCH mạnh mẽ trên trặng đường phá tan nỗi sợ tiếng Anh của bạn.
Chặng 2 là giai đoạn tốt nhất cho việc phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh nên Anh ngữ IRIS đã chuẩn bị có bạn hơn 56 chủ đề giao tiếp thông dụng và nâng cao, 12 thì từ cơ bản đến nâng cao, 1500-2000 từ vựng.

 

    Chặng 3: Giữ Năng Lượng - Khai Phá Đam Mê

 

Trải qua 2 chặng đầu tiên, khả năng giao tiếp tiếng Anh của bạn đã có sự tiến bộ rõ rệt.
Nhưng tại đây bạn sẽ đóng vai vận động viên chạy bền để vượt qua điểm bão hòa trong khả năng giao tiếp tiếng Anh.
Bạn phải học cách “lặp lại” để tiếng Anh thấm nhuần vào cơ thể như ngôn ngữ mẹ đẻ của mình.
Hãy kiên trì nhắc lại 100 lần, 1000 lần đến khi bạn nói tiếng Anh không cần quá trình dịch từ Tiếng Việt – Tiếng Anh và Tiếng Anh – Tiếng Việt nữa.